Một số điều về du học ÚC

Chọn khóa học tại Australia

Australia là điểm đến du học ngày càng được ưa chuộng của sinh viên và các nghiên cứu sinh Việt Nam. Các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Australia cung cấp nền giáo dục chất lượng ở mọi trình độ (phổ thông, đào tạo nghề, đại học và sau đại học, khóa học tiếng Anh và các khóa học ngắn hạn).

Nhấn vào trang web chính thức của chính phủ Australia, nơi cung cấp thông tin toàn diện cho sinh viên quốc tế về các cơ sở đào tạo Australia.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trường về thông tin khóa học Australia, điều kiện nhập học và tiến trình nộp đơn xin nhập học.

Các bạn nên chọn đăng ký các khóa học và trường học đã đăng kiểm. Bạn có thể kiểm tra các khóa học và các trường học đã đăng kiểm trên trang web của Cơ quan Ðăng ký Liên bang các Cơ sở Giáo dục và Khóa học dành cho Du học sinh (CRICOS).

Xin vui lòng nhấn vào đây để tìm khóa học hoặc trường học website CRICOS.

 

Học bổng Australia

Theo chương trình học bổng Australia, chính phủ Australian cấp nhiều học bổng cho học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp tại Australia, bao gồm:

  • Endeavour Awards
  • Australia Awards Scholarships

Bên cạnh đó, các trường Australia cũng cấp học bổng. Để biết thêm thông tin về các học bổng, xin vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm dữ liệu học bổng trên trang web Study in Australia. Công cụ tìm kiếm cung cấp danh sách học bổng do các tổ chức Australia, các trường Australia và các cơ quan chính phủ Australia cấp cho sinh viên quốc tế có kế hoạch học tập tại Australia.

Xin vui lòng nhấn vào đây để tìm học bổng.

Các bài viết khác

BACK TO TOP