Dịch vụ tư vấn xin thẻ Apec trọn gói uy tín tại Viet Green Visa

Bạn là một doanh nhân, cán bộ, viên chức thường xuyên đi công tác nước ngoài. Với dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói tại Viet Green Apec, những chuyến đi nước ngoài của bạn sẽ trở nên dễ thở hơn. Cùng tìm hiểu thẻ Apec là gì? Lợi ích của những chiếc thẻ này mang lại là gì? Lưu ý gì khi sử dụng thẻ và dịch vụ làm thẻ nào uy tín, nhanh chóng hiện nay?

I. Thẻ Apec và dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói tại Viet Green Apec trong gần 10 năm qua

Thẻ Apec được xem là một loại giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền nằm trong khối Apec cấp phép theo chương trình ABTC cho các doanh nhân, cán bộ thường xuyên di chuyển đi lại trong khối APEC (Hội đồng kinh doanh Apec).

Tính đến tháng 12 – 2006, tại Hội nghị APEC Hà Nội đã có đến 19 nền kinh tế thành viên APEC, trên tổng số 21 thành viên đã quyết định tham gia chương trình dùng thẻ Apec hay còn gọi là thẻ ABTC.

Bao gồm: Úc, Chile, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nga, Singapore, Philippines, Brunei, Papua New Guinea, Peru, Mexico, Việt Nam.

Sắp tới, Mỹ và Canada cũng đang trong tiến trình tham gia vào chương trình này, mở rộng phạm vi áp dụng hơn cho khách hàng tiêu dùng.

Dịch vụ làm thẻ Apec của Viet Green Apec hiện nay được rất nhiều doanh nhân thực hiện vì giảm tối đa rào cản thị thực, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thủ tục, thời gian, công sức và có chuyến công tác tốt nhất.

Hiện nay, các công ty doanh nghiệp nhà nước, tư nhân có sự mở rộng và hướng đến những thị trường ngoài nước. Việc liên tục xuất, nhập cảnh là một vấn đề cần thiết để kết nối với đối tác, tìm kiếm thị trường. Do đó, sở hữu thẻ Apec sẽ một lợi ích quan trọng mà nhiều người không thể bỏ qua.

II. Lợi ích của thẻ Apec mang lại cho người sở hữu

Người sử dụng thẻ ABTC khi có hoạt động xuất cảnh hay nhập cảnh vào các nước hoặc vùng lãnh thổ được ấn định trong thẻ sẽ không phải dùng đến thị thực (Miễn Visa). Vì vậy, chúng ta sẽ không cần phải làm các thủ tục lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần kéo dài 60 – 90 ngày.

Doanh nhân, công viên chức có thẻ Apec cũng được ưu tiên những thủ tục liên quan đến hành chính ở nơi sân bay, công cộng,… Ngoài ra, chúng ta sẽ nhận được sự hỗ trợ quá trình xin thị thực đến một số nước phát triển nhưng không nằm trong thành viên của khối APEC.

III. Điều kiện để thực hiện dịch vụ làm thẻ Apec

Đối tượng đủ điều kiện để sử dụng được thẻ Apec là các doanh nhân Việt Nam đang làm việc, công tác tại doanh nghiệp nhà nước, chủ doanh nghiệp, công ty tư nhân hoạt động trên 12 tháng và đảm bảo được đầy đủ các yếu tố khác như:

– Tham gia đóng BHXH cho tất cả các nhân viên.

– Có hợp đồng giao dịch với những đối tác thuộc thành viên khối Apec tối thiểu 1 năm.

– Là người sở hữu, thành viên góp vốn, giữ chức vụ trưởng phòng trở nên và có nhu cầu liên tục công tác nước ngoài với đối tác thuộc Apec.

– Công tác tại doanh nghiệp có tổng kim ngạch xuất khẩu hay doanh thu tối thiểu 10 tỷ vnđ trong năm gần nhất.

IV. Nguyên tắc quan trọng khi sử dụng thẻ Apec

 

– Mọi mục đích, hoạt động của việc nhập cảnh đều phù hợp với mục đích kinh doanh theo quy định. Theo đó, doanh nhân sử dụng thẻ Apec cần phải cung cấp đầy đủ địa chỉ của đối tác làm việc hoặc các loại hợp đồng có liên quan.

– Ngoài mục đích kinh doanh, các hình thức khác như du lịch, thăm quan, vui chơi, du học… đều cần phải xin thị thực (Visa) mới phù hợp với quy định.

– Việc lưu trú lại các nước nhập cảnh của doanh nhân, người sở hữu thẻ Apec cần đúng với thời gian đã cấp phép theo quy định sử dụng của thẻ Apec. Trường hợp lưu trú quá phép, quốc gia hoặc vùng lãnh thổ sẽ thu hồi lại thẻ Apec và trục xuất ra khỏi nước.

– Mọi thông tin, nội dung đã được ghi trong thẻ đều không thể sửa đổi. Người sở hữu thẻ cần sử dụng đúng mục đích, bảo quản, gìn giữ và không sử dụng thẻ để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

– Tôn trọng và tuân thủ quy định về luật nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú và những quy định khác tại các quốc gia thành viên.

– Người vi phạm các luật định của nhà nước Việt Nam khi sử dụng thẻ Apec sẽ bị xử lý theo quy định phát luật hiện hành của các cơ quan có thẩm quyền.

– Trường hợp bị mất thẻ Apec tại nước ngoài, chủ thẻ nên báo ngay cho cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước sở tại. Chúng ta sẽ được nhận hỗ trợ giải quyết tốt nhất.

– Thẻ Apec sẽ được làm mới trở lại thay vì gia hạn cho chủ thẻ.

V. Quy trình thực hiện dịch vụ làm thẻ Apec

Để làm được thẻ Apec, chúng ta cần chuẩn bị một số loại giấy tờ nhất định, bao gồm:

– Hộ chiếu.

– Giấy phép kinh doanh.

– Hợp đồng kinh doanh, kinh tế với đối tác nằm trong nhóm các nước tham gia chương trình Hội đồng kinh doanh Apec.

– Chứng từ về thuế thu nhập của doanh nghiệp trong vòng 06 tháng trở lại đây.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ chuyển đến cho đơn vị có thẩm quyền để kiểm tra, thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ của khách hàng đảm bảo chính xác mọi yếu tố cần có, đơn vị sẽ chính thức thực hiện dịch vụ xin cấp thẻ Apec dựa trên sự ủy quyền từ khách hàng.

Kết quả xin cấp thẻ Apec sẽ được chuyển đến khách hàng trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng nhận hoàn được thẻ và nhanh chóng giải quyết công việc của mình.

VI. Đơn vị làm dịch vụ thẻ Apec trọn gói tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn, nhận hồ sơ và làm thẻ Apec cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kết quả dịch vụ nhanh chóng.

Viet Green Apec với trụ sở tại Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng với hơn 15 năm hoạt động, có mạng lưới quan hệ và thông tin sâu rộng, kinh nghiệm chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho doanh nhân/ doanh nghệp dịch vụ làm thẻ Apec nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Viet Green Apec nhận tư vấn và làm thẻ cho công ty tư nhân, nhà nước, ngân hàng, công ty có trên 51% vốn nhà nước. Quá trình làm thẻ nhanh gọn, minh bạch, đúng theo quy định pháp luật tại mỗi tỉnh thành và luật pháp Việt Nam hiện hành.

Nếu bạn là DOANH NHÂN và THƯỜNG XUYÊN NHẬP CẢNH VÀO NHẬT BẢN vì mục đích kinh doanh, thay vì phải chờ xin visa cho mỗi lần đi rất tốn kém và mất nhiều thời gian, dễ bị đánh rớt hồ sơ và không được nộp hồ sơ xin VISA trong thời hạn 6 tháng, THẺ APEC là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn

 


Công việc của chúng tôi

 

- Trao đổi, tư vấn nắm thông tin khách hàng

- Đánh giá hồ sơ ngay từ bước đầu tiếp nhận thông tin và hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra tính hợp lệ của các tài liệu

- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ soạn biểu mẫu cần thiết

- Soạn thảo các giấy tờ cần thiết, hoàn thiện bộ hồ sơ

- Đại diện quý khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước và nhận kết quả

- Giải quyết các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến quá trình xử lý hồ sơ nếu có.

Tin hot nhất năm 2020     Cam kết hoàn 100% tiền dịch vụ thẻ Apec | Chia sẽ kinh nghiệm làm thẻ ABTC nhanh gọn |   Doanh nhân hỏi - Viet Green Apec đáp

LàmthẻApec.com là công ty nào? Viet Green Apec có mối quan hệ gì với Viet Green Group & Du Lịch Xanh? Hãy tìm hiểu chúng tôi bằng cách truy cập vào trang website www.lamtheapec.com hoặc gọi tổng đài tư vấn 24/7 số 0837333335 hoặc gửi email đến vietgreenapec@gmail.com / vip@dulichxanh.com.vn để ngay lập tức Quý doanh nhân sẽ nhận được dịch vụ tư vấn làm thẻ Apec chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất Việt Nam hiện nay.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

VIET GREEN APEC LÀ AI? | TẠI SAO CHỌN VIETGREENAPEC? | QUY TRÌNH APEC BẢNG GIÁ LÀM APEC | CAM KẾT HOÀN PHÍ | KINH NGHIỆM THẺ APEC  |  FACEBOOK VIETGREENAPEC 

1/ VIET GREEN APEC – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH Hồ Chí Minh

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN Hồ Chí Minh

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, Hồ Chí Minh

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

Hồ Chí Minh   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

Hồ Chí Minh   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hồ Chí Minh

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN APEC - ABTC
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN XIN CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC UY TÍN
Hồ Chí Minh/ Hạ Long, Quảng Ninh/ Hải Dương:  024.66888684 / 0989.313339
Hồ Chí Minh / Cần Thơ/ Vũng Tàu:   028 22656666 / 0938315317
Hạ Long, Quảng Ninh/ Hạ Long, Quảng Ninh:: 0837333335
Sapa / Yên Bái / Tuyên Quang: 0837 333335 
Đà Lạt / Đăk Lắc / Gia Lai: 0989313339
Quảng Bình / Quảng Trị:  0232.3868666 / 0232.3836333
Hà Tĩnh / Nghệ An: 090 3295 730
Nha Trang/ Phú Yên / Quy Nhơn: 0988262616
Huê/ Hồ Chí Minh: 0903295730 
Email: vietgreenapec@gmail.com / vip@dulichxanh.com.vn
 
Email: vietgreenapec@gmail.com / vip@dulichxanh.com.vn
 
 
 
BACK TO TOP