Đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán Đức

Vào các đường dẫn sau các bạn có thể tự đăng ký hẹn làm việc trong hệ thống đăng ký hẹn của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam cho mục đích:

1. Xin cấp thị thực (thời gian: thứ hai đến thứ sáu, từ 08.30 – 11.30 giờ)

2. Xin cấp hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu phổ thông Đức (thời gian: thứ hai đến thứ năm, từ 10.00 – 11.00 giờ)

3. Xin chứng thực chữ ký cho việc mở tài khoản của sinh viên đi du học (thời gian: thứ hai đến thứ sáu, từ 08.30 – 10.00 giờ)

Bản tiếng Đức và tiếng Việt: nhấp chuột vào đây

Bản tiếng Anh và tiếng Đức:  nhấp chuột vào đây

Sau khi đã điền thông tin vào hệ thống đặt hẹn bạn sẽ nhận được E-Mail xác nhận lịch hẹn. Khi đến sứ quán theo lịch hẹn bạn mang theo bản in của E-Mail xác nhận hẹn này và tất cả các giấy tờ cần thiết khác.

Đến làm việc không đặt hẹn trước, đăng ký hẹn không đúng mục đích, cũng như hồ sơ giấy tờ không đầy đủ đều không được chấp nhận.

Quý vị có thể tự hủy hẹn đã đăng ký và đăng ký lại hẹn mới, thời gian chờ đợi để được đăng ký hẹn mới là 24 giờ sau khi hủy hẹn cũ. Hẹn đã đăng ký cho ngày đã qua hoặc cho ngày đang diễn ra không thể hủy được nữa, trong trường hợp này quý vị chỉ có thể đăng ký hẹn mới sớm nhất là cho ngày làm việc kế tiếp nữa.

Nhân viên của Đại sứ quán không đăng ký hẹn thay cho quý vị, đề nghị quý vị không gửi câu hỏi liên quan tới việc này tới Đại sứ quán hoặc nhân viên của Đại sứ quán.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Viet Green Embassy: 0989313339 / 04.36285414 để được hỗ trợ xin lịch phỏng vấn làm visa đi Đức nhanh nhất tại Đại sứ quán Đức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

BACK TO TOP