Thủ tục xin cấp Thẻ Apec 2020 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Dịch vụ làm Thẻ Apec trọn gói tại TpHCM và Hà Nội của VietGreenApec là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp Dịch vụ làm thẻ Apec toàn quốc, với năng lực hỗ trợ hàng chục khách hàng mỗi tháng đều được cấp Thẻ Apec đã tạo nên uy tín và thương hiệu của VietGreenApec trong lĩnh vực xin cấp Thẻ Apec cho khách hàng tại Tp.HCM, Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. 

 Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ làm thẻ Apec ?

Bạn đang muốn làm thẻ Apec để rút ngắn thời gian xin visa đi nước ngoài nhằm mục đích kinh doanh, xúc tiến đầu tư cho doanh nghiệp? Bạn vẫn đang phân vân về điều kiện, thủ tục làm thẻ và đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm làm thẻ Apec?

Hãy đến với VietGreenApec, bạn sẽ không chỉ được tư vấn cụ thể thủ tục xin cấp thẻ Apec mà còn được cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec uy tín, chất lượng và chính xác. VietGreenApec xin gửi tới bạn những thông tin cần thiết về thẻ Apec trong bài viết dưới đây.

 

I . LỢI ÍCH CỦA THẺ APEC:

Doanh nhân có thẻ Apec được tự do đi lại trong 19 nước (bao gồm : Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Nga, Vietnam ) mà không cần xin visa, không cần làm thủ tục lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần. Thời gian lưu trú mỗi lần thường từ 60 – 90 ngày tùy quy định của mỗi quốc gia. Ngoài ra, tại sân bay có cổng riêng cho doanh nhân có thẻ ABTC (thẻ Apec), doanh nhân không cần phải chờ đợi, có thể dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 Có thể tóm tắt một số lợi ích đối với Doanh nhân có Thẻ APEC như sau:

- Chủ động trong vấn đề đi công tác nước ngoài đến các nước thành viên APEC bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần làm visa: Không tốn chi phí và thời gian làm visa, không phiền đối tác gửi hồ sơ bảo lãnh về, không cần có mặt phỏng vấn tại ĐSQ/LSQ,…

- Được đối xử như là khách VIP tại cửa khẩu hải quan, sân bay: có lối đi riêng, không phải xếp hàng chờ đợi          
- Thẻ APEC thể hiện được uy tín, đẳng cấp của Doanh nhân và Doanh nghiệp có Doanh nhân được cấp Thẻ APEC khi giao thương làm ăn với các đối tác.
- Hỗ trợ cho Doanh nhân trong quá trình xin visa đến những nước phát triển khác như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… không phải là thành viên Khối APEC.

Thời hạn của Thẻ APEC: là 05 (năm) năm kể từ ngày được cấp (trước đây là 03 (ba) năm). Khi hết hạn thì Thẻ APEC tuỳ tỉnh/ thành mà sẽ được gia hạn hoặc phải làm thủ tục cấp mới lại từ đầu. Trường hợp hộ chiếu của doanh nhân còn giá trị dưới 05 năm thì giá trị của thẻ được cấp bằng với thời hạn của hộ chiếu nhưng phải trên 03 (ba ) năm

Khi Xuất Nhập cảnh: Thẻ ABTC là loại giấy tờ nhằm thay thế thị thực (visa) nhập cảnh vào các nền kinh tế thành viên tham gia chương trình ABTC và không có giá trị thay thế hộ chiếu nên khi xuất trình thẻ người sử dụng cần phải kèm theo hộ chiếu hợp lệ. 

Với những quyền lợi to lớn như vậy, doanh nhân phải đảm bảo những điều kiện gì để làm thẻ Apec?

II. ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ APEC

 - Doanh nhân làm việc trong Doanh nghiệp có doanh thu năm gần nhất hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu đạt 10 tỷ đồng (Tp.HCM và Hà Nội), 5 tỷ đồng (Bình Dương), 3 - 5 tỷ đồng (Đà Nẵng), Đồng Nai không yêu cầu,... (liên hệ VietGreenApec để được tư vấn cụ thể).

Có hợp đồng kinh doanh với đối tác nằm trong khối Apec tham gia chương trình thẻ ABTC, chấp hành pháp luật về thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan…

- Doanh nhân phải là Chủ doanh nghiệp hoặc thành viên góp vốn, nếu là người lao động thì phải có hợp đồng lao động tối thiếu 12 tháng và đã đóng BHXH tại Doanh nghiệp tối thiểu 9 tháng có quyết định bổ nhiệm từ cấp Trưởng phòng trở lên, có nhu cầu đi lại công tác thường xuyên trong khối Apec ;

- Hộ chiếu của Doanh nhân phải còn thời hạn ít nhất từ 3 – 5 năm ;

- Doanh nhân là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và không vi phạm pháp luật.

- Doanh nghiệp mà nơi doanh nhân làm việc phải chấp hành tốt pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội cũng như quy định về sử dụng thẻ ABTC. Nghĩa là không còn khoản nợ bảo hiểm, thuế, khoản phạt chưa thanh toán,... 

Hãy liên hệ VietGreenApec để được tư vấn miễn phí và giải thích cụ thể về các điều kiện làm thẻ Apec! 

 

III. DỊCH VỤ CỦA VietGreenApec

Đến với VietGreenApec, khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian để xác minh những điều kiện chi tiết để được cấp thẻ. Với 05 năm kinh nghiệm làm thẻ Apec và đã làm thẻ thành công cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam, VietGreenApec sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất để khách hàng nắm rõ các điều kiện và có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ xin cấp thẻ Apec.

Các khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ làm thẻ Apec tại VietGreenApec

1. THỦ TỤC XIN PHÉP CHO SỬ DỤNG THẺ APEC - GỌI 0989313339

A. Hồ sơ chuẩn bị bao gồm: 

Thứ nhất: Đối với doanh nhân của các doanh nghiệp có nhu cầu cấp thẻ ABTC thì nộp 02 (hai) bộ hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ gồm:
- Văn bản đề nghị của doanh nghiệp do đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên và đóng dấu (Mẫu A);
- Bản sao một trong các loại giấy tờ: Hợp đồng ngoại thương, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ kèm theo bản sao một trong các chứng từ liên quan thể hiện việc có thực hiện hợp đồng đã ký kết như: chứng thư tín dụng, L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán hoặc giấy tờ xác nhận khác về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ ABTC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu). Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo;

- Bản sao hộ chiếu (còn thời hạn trên 03 (ba) năm);
- Bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ và Bản sao Hợp đồng lao động (đối với Doanh nhân làm việc theo Hợp đồng lao động) hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với Doanh nhân là Chủ Doanh nghiệp, thành viên Công ty);

 

Thứ 2: Đối với trường hợp doanh nhân là người làm việc theo hợp đồng lao động:
 Ngoài những hồ sơ kể trên thì phải nộp kèm Giấy xác nhận Bảo hiểm xã hội (theo mẫu do cơ quan Bảo hiểm xã hội hướng dẫn); Đối với trường hợp doanh nhân là chủ sở hữu của doanh nghiệp, không thuộc đối tượng phải tham gia BHXH theo quy định do không hưởng lương nộp kèm Bản cam kết của doanh nghiệp;

Thứ 3: Đối với công chức, viên chức Nhà nước có nhu cầu cấp thẻ ABTC thì nộp 02 (hai) bộ hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. 
Hồ sơ gồm:
- Văn bản đề nghị của Sở, ban, ngành do người đứng đầu đơn vị ký tên và đóng dấu (Mẫu B);
- Bản sao Quyết định cử đi công tác nước ngoài của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC;
- Bản sao hộ chiếu phổ thông.

B. Cơ quan giải quyết: 
- Sở Kế hoạch và Đầu tư (đối với các doanh nghiệp khác không nằm trong những trường hợp bên dưới)
- Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp - khu chế xuất thuộc Thành phố)
- Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao Thành phố)
- Ban Quản lý Khu Đô thị Nam Thành phố (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Đô thị Nam Thành phố)
- Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng Khu Đô thị mới Thủ Thiêm (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Đô thị mới Thủ Thiêm)
- Ban Quản lý Khu Đô thị Tây Bắc Thành phố (đối với doanh nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Đô thị Tây Bắc Thành phố)

C. Thời hạn giải quyết: 

- Thời hạn đối với hồ sơ doanh nghiệp là 10 ngày làm việc. Nếu hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định sẽ bị trả lại cho doanh nghiệp sau 07 ngày làm việc. Và có thể lâu hơn phụ thuộc vào quy trình cấp thẻ của các cơ quan có thẩm quyền

- Thời hạn đối với hồ sơ của các Sở, ban ngành là 08 ngày làm việc. Nếu hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định sẽ bị trả lại cho doanh nghiệp sau 05 ngày làm việc. 
Và có thể lâu hơn phụ thuộc vào quy trình cấp thẻ của các cơ quan có thẩm quyền

2. THỦ TỤC XIN CẤP THẺ APEC CHÍNH THỨC

A. Hồ sơ cần chuẩn bị: 

Hô sơ đề nghị cấp thẻ ABTC (01 bộ) gồm:

- 01 tờ khai đề nghị cấp thẻ (theo mẫu do Cục Quản lý xuất nhập cảnh ban hành), có xác nhận của Thủ trưởng doanh nghiệp hoặc cơ quan trực tiếp quản lý doanh nhân.

- 02 ảnh cỡ 3x4cm, nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần (01 ảnh dán vào tờ khai có đóng dấu giáp lai của doanh nghiệp hoặc cơ quan trực tiếp quản lý doanh nhân và 01 ảnh để rời).

- Văn bản cho phép sử dụng thẻ ABTC của cấp có thẩm quyền: Văn bản của Thủ tướng Chính phủ (nếu là doanh nhân do Thủ tướng bổ nhiệm chức vụ hoặc trực tiếp quản lý) hoặc Văn bản của Thủ trưởng cơ quan cấp Bộ (nếu là doanh nhân do Thủ trưởng cơ quan cấp Bộ bổ nhiệm chức vụ hoặc là doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp do cơ quan cấp Bộ ra quyết định thành lập hoặc trực tiếp quản lý).

- Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nếu là doanh nhân do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh bổ nhiệm chức vụ hoặc là doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ra quyết định thành lập hoặc trực tiếp quản lý.

Chú ý: Khi nộp hồ sơ đề nghị cấp thẻ ABTC, doanh nhân phải xuất trình hộ chiếu còn giá trị. Trường hợp cơ quan, doanh nghiệp cử cán bộ, nhân viên khác thay mặt doanh nhân nộp hồ sơ và nhận thẻ thì cán bộ, nhân viên đó phải xuất trình giấy giới thiệu của cơ quan, doanh nghiệp, giấy chứng minh nhân dân của mình và hộ chiếu của người đề nghị cấp thẻ ABTC.

B. Cơ quan giải quyết: Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an

Lưu ý: Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an chỉ có 03 nơi: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn. Không được tuỳ tiện nộp hồ sơ ở 01 trong 03 nơi này vì mỗi nơi sẽ quản lý một số tỉnh nhất định.

C. Thời hạn giải quyết: 21 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ.
Và có thể lâu hơn phụ thuộc vào quy trình cấp thẻ của các cơ quan có thẩm quyền. Gọi kiểm tra hồ sơ tại 0989313339 hoặc vietgreenapec@gmail.com

Lưu ý: Đây là thời hạn nhà nước đưa ra theo quy định. Còn thực tế thì lâu hơn nhiều, thông thường khoảng 02 -03 tháng. Và có thể lâu hơn phụ thuộc vào quy trình cấp thẻ của các cơ quan có thẩm quyền.Lý do, do phải chờ Lãnh sự quán của các nước xét duyệt có đồng ý hay không.

Nhiều Khách hàng thắc mắc tại sao quy định là 21 ngày mà chúng tôi lại trả lời là 02 - 03 tháng?. Lý do là như đã giải thích ở trên. Nếu muốn rút ngắn thời gian hơn thì vẫn được nhưng sẽ giảm số nước đồng ý trong khối Apec xuống còn dưới 18 nước. 
Và có thể lâu hơn phụ thuộc vào quy trình cấp thẻ của các cơ quan có thẩm quyền

D. Nhận thẻ APEC: Người nhận đưa giấy biên nhận, biên lai thu tiền để đối chiếu. Cán bộ trả kết quả kiểm tra và yêu cầu ký nhận, trả giấp phép xuất nhập cảnh cho người đến nhận kết quả.

Các hồ sơ cần chuẩn bị ở trên chỉ là bộ hồ sơ cơ bản thôi bạn nhé. Tuỳ vào mỗi tỉnh thành khác  nhau thì hồ sơ sẽ phải bổ sung thêm nhiều giấu tờ khác với các form mẫu văn bản khác nhau. Ví dụ: Yêu cầu cung cấp thêm Giấy Đăng Ký Kinh Doanh, Giấy Chứng Nhận Mẫu Dấu, Danh Sách Lãnh Đạo, Đơn Đề Nghị Mở Tư Cách Pháp Nhân...

 

THỦ TỤC XIN CẤP MỚI THẺ APEC CHO DOANH NHÂN TOÀN QUỐC

ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01.01.2020

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả doanh nhân mong muốn sở hữu thẻ Apec đủ điều kiện làm thẻ Apec năm 2019
  • Điều kiện thứ yếu quan trọng: Là Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc và lãnh đạo công ty; Đã đi đến 2 – 3 nước trong khối Apec trong vòng 2 năm; Công ty có 2 – 3 hợp đồng thương mại với các nước trong khối Apec; Có nộp thuế thu nhập doanh nghiệp; Có tham gia bảo hiểm xã hội; Không vi phạm pháp luật; Có doanh thu thương mại từ 10 tỷ trở lên
  • Thời gian thực hiện tốt nhất: Quý 2 – Quý 3 hoạt động kinh doanh thuận lợi
  • Thẻ mới sau khi gia hạn được: 05 năm
  • Tổng số nước được miễn VISA nhập cảnh khi đi công tác: 19 nước (không bao gồm Mỹ, Châu Âu, Canada)
  • Thời gian cấp mới thẻ Apec: 5 - 9 tháng; Thời gian làm gia hạn: 1 – 3 tháng (Phụ thuộc vào quyết định của Khối liên minh Apec quyết định cấp thẻ & Cục XNC Việt Nam)

BƯỚC 1: Hồ sơ gồm xin cấp mới thẻ Apec  TẠI SỞ NGOẠI VỤ hoặc SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ các tỉnh

Số lượng

Gốc/bản sao công chứng

Ghi chú

1. Giấy giới thiệu

2

Gốc

Đóng dẫu bỏ trống thông tin

2. - Công văn xin phép sử dụng thẻ Apec

2

Gốc

Viet Green Apec cung cấp mẫu và hướng dẫn thực hiện

- Tờ khai đề nghị cấp thẻ Apec có dán ảnh + đóng dấu giáp lai,

2

Gốc

Viet Green Apec cung cấp mẫu và hướng dẫn thực hiện

- Thẻ Apec cũ (nếu có)

1

 Gốc

Áp dụng với doanh nhân HCM/Hà Nội quá hạn quá lâu

3. Bản sao Đăng ký kinh doanh hoăc Giấy phép chứng nhận đầu tư

2

Bảo sao công chứng

Bản sao có giá trị không quá 1 tháng

4. Hộ chiếu đang sử dụng và hộ chiếu cũ (nếu có). Còn hạn phải trên 5 năm (Hộ chiếu gốc có thể giữ lại để đối chiếu)

1

Bản sao công chứng

Tất cả các trang, mặt, dấu trong hộ chiếu

5. Quyết định bổ nhiệm chức vụ

2

Bản sao công chứng

Quyết định bổ nhiệm phải chuyên nghiệp, đúng quy định Luật doanh nghiệp

6. Sổ Bảo hiểm xã hội hoặc sổ tham gia Bảo hiểm Xã hội xin cấp thẻ Apec

2

Bản sao công chứng

Số có đầy đủ thông tin người làm thẻ Apec

7. Giấy xác nhận tham gia BHXH từ đầu đến thời điểm hiện tại để làm nhanh thẻ Apec 

1

Gốc

Số có đầy đủ thông tin người làm thẻ Apec đang làm tại doanh nghiệp của mình

8. Hợp đồng ký kết với các đối tác thuộc các nước hoặc vùng lãnh thổ tham gia sử dụng thẻ APEC

2

Dịch thuật và sao công chứng

2 - 3 hợp đồng ký với 2 - 3 quốc gia khác nhau.

9. Tờ khai hải quan (nếu xuất nhập khẩu), Invoice (nếu các công ty dịch vụ), Chứng từ chuyển tiền thanh toán và giao dịch qua các Ngân hàng, Chứng từ nộp các loại thuế

1

Dịch và sao công chứng

Thông tin chính xác và khớp với 2 – 3  bản hợp đồng theo mục 10

10. Chứng minh nộp Thuế để đủ điều kiện xin thẻ Apec

- Chứng từ và biên lai nộp thuế môn bài năm 2019, 2020

- Chứng từ và biên lai nộp thuế Giá trị gia tăng trong năm 2019, 2020

- Chứng từ và Biên lai nộp thuế Thu nhập doanh nghiệp (Nộp ngân sách nhà nước các quý của 2019, 2020)

1

1

 

1

 

Sao công chứng 

Sao công chứng

 Sao công chứng

Báo cáo này đã nộp cơ quan thuế, không hiệu chỉnh

Chứng từ không bị tẩy xóa 

Chứng từ không bị tẩy xóa

QUY TRÌNH LÀM DỊCH VỤ BƯỚC 1:

Bước 1: Cách đăng ký tư vấn thủ tục tốt nhất là gửi vào email: vip@dulichxanh.com.vn hoặc gọi 19006920

Bước 2: Nhận thủ tục và báo giá qua email.

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý dịch vụ, xin làm đủ các thủ tục như đã yêu cầu, mang đến văn phòng Viet Green Apec

Bước 4: Viet Green Apec cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng dịch vụ & Thanh toán

Bước 5: Tiến hành nộp hồ sơ với 01 đại diện của công ty & Theo dõi và bổ sung hồ sơ (nếu có)

Bước 6: Nhận kết quả & Chuyển sang bước 2 nộp hồ sơ tại Cục xuất nhập cảnh Bộ Công An

BƯỚC 2: HỒ SƠ NỘP TẠI CỤC XUẤT NHẬP CẢNH BỘ CÔNG AN

Số lượng

Gốc/bản sao công chứng

Ghi chú

1. Giấy giới thiệu

2

Gốc

Đóng dẫu bỏ trống thông tin

2. - Tờ khai đề nghị cấp thẻ Apec có dán ảnh + đóng dấu giáp lai

2

Gốc

Viet Green Apec cung cấp mẫu và hướng dẫn thực hiện

- Văn bản cho phép sử dụng thẻ APEC của cấp có thẩm quyền của UBND Tỉnh/thành phố, Cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ còn giá trị

1

Gốc

Do UBND Tỉnh/Tp cấp

- Thẻ Apec cũ (nếu có)

1

 Gốc

Áp dụng với doanh nhân HCM/Hà Nội quá hạn quá lâu

3. Bản sao Đăng ký kinh doanh hoăc Giấy phép chứng nhận đầu tư

1

Bảo sao công chứng

Bản sao có giá trị không quá 1 tháng

4. Hộ chiếu đang sử dụng và hộ chiếu cũ (nếu có). Còn hạn phải trên 5 năm (Hộ chiếu gốc có thể giữ lại để đối chiếu)

1

Bản sao công chứng

Tất cả các trang, mặt, dấu trong hộ chiếu

5. Ảnh thẻ làm thẻ Apec loại 3cm x 4 cm nền trắng, dán ảnh vào hộ chiếu photo

2

Gốc

Ảnh chụp không quá 1 tháng

6. Quyết định bổ nhiệm chức vụ

1

Bản sao công chứng

Quyết định bổ nhiệm phải chuyên nghiệp, đúng quy định Luật doanh nghiệp

7. Sổ Bảo hiểm xã hội hoặc sổ tham gia Bảo hiểm Xã hội xin cấp thẻ Apec

1

Bản sao công chứng

Số có đầy đủ thông tin người làm thẻ Apec

8. Giấy xác nhận tham gia BHXH từ đầu đến thời điểm hiện tại để làm nhanh thẻ Apec 

1

Gốc

Số có đầy đủ thông tin người làm thẻ Apec đang làm tại doanh nghiệp của mình

9. Giấy chứng nhận mẫu dấu, chữ ký của Tổng giám đốc công ty

1

Gốc

Du lịch Xanh cung cấp mẫu và hướng dẫn thực hiện. Phải đóng dấu, xác nhận của người sáng lập

10.  Danh sách Ban lãnh đạo điều hành của công ty

1

Gốc

Du lịch Xanh cung cấp mẫu và hướng dẫn thực hiện

11. Hợp đồng ký kết với các đối tác thuộc các nước hoặc vùng lãnh thổ tham gia sử dụng thẻ APEC

1

Dịch thuật và sao công chứng

2 - 3 hợp đồng ký với 2 - 3 quốc gia khác nhau.

12. Tờ khai hải quan (nếu xuất nhập khẩu), Invoice (nếu các công ty dịch vụ), Chứng từ chuyển tiền thanh toán và giao dịch qua các Ngân hàng, Chứng từ nộp các loại thuế

1

Dịch và sao công chứng

Thông tin chính xác và khớp với 2 – 3  bản hợp đồng theo mục 10

13. Chứng minh nộp Thuế để đủ điều kiện xin thẻ Apec

- Chứng từ và biên lai nộp thuế môn bài năm 2019, 2020

- Chứng từ và biên lai nộp thuế Giá trị gia tăng trong năm 2019, 2020

- Chứng từ và Biên lai nộp thuế Thu nhập doanh nghiệp (Nộp ngân sách nhà nước các quý của 2019, 2020

1

1

 

1

 

Sao công chứng 

Sao công chứng

 Săo công chứng

Báo cáo này đã nộp cơ quan thuế, không hiệu chỉnh

Chứng từ không bị tẩy xóa 

Chứng từ không bị tẩy xóa

Tin hot nhất năm 2020 Cam kết hoàn 100% tiền dịch vụ thẻ Apec

                                         Chia sẽ kinh nghiệm làm thẻ ABTC nhanh gọn

                                         Doanh nhân hỏi - Viet Green Apec đáp

LàmthẻApec.com là công ty nào? Viet Green Apec có mối quan hệ gì với Viet Green Group & Du Lịch Xanh? Hãy tìm hiểu chúng tôi bằng cách truy cập vào trang website www.lamtheapec.com hoặc gọi tổng đài tư vấn 24/7 số 0837333335 hoặc gửi email đến vietgreenapec@gmail.com / vip@dulichxanh.com.vn để ngay lập tức Quý doanh nhân sẽ nhận được dịch vụ tư vấn làm thẻ Apec chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất Việt Nam hiện nay.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

VIET GREEN APEC LÀ AI? | TẠI SAO CHỌN VIETGREENAPEC? | QUY TRÌNH APEC BẢNG GIÁ LÀM APEC | CAM KẾT HOÀN PHÍ | KINH NGHIỆM THẺ APEC  |  FACEBOOK VIETGREENAPEC 

1/ VIET GREEN APEC – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN APEC - ABTC
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN XIN CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC UY TÍN
Hà Nội/ Hạ Long, Quảng Ninh/ Hải Dương:  024.66888684 / 0989.313339
Hồ Chí Minh / Cần Thơ/ Vũng Tàu:   028 22656666 / 0938315317
Hạ Long, Quảng Ninh/ Hạ Long, Quảng Ninh:: 0837333335
Sapa / Yên Bái / Tuyên Quang: 0837 333335 
Đà Lạt / Đăk Lắc / Gia Lai: 0989313339
Quảng Bình / Quảng Trị:  0232.3868666 / 0232.3836333
Hà Tĩnh / Nghệ An: 090 3295 730
Nha Trang/ Phú Yên / Quy Nhơn: 0988262616
Huê/ Đà Nẵng: 0903295730 
Email: vietgreenapec@gmail.com / vip@dulichxanh.com.vn
 
Email: vietgreenapec@gmail.com / vip@dulichxanh.com.vn
 
 
BACK TO TOP